Chiêm ngưỡng ngôi nhà đẹp ấn tượng miền Viễn Tây

Nội thất được thiết kế bởi Kopicki thật sự mời gọi bạn bước vào và ở lại trong nhà.

Ngôi nhà gỗ tuyết tùng đỏ thiết kế không gian rộng mở xuyên suốt qua lớp cửa kính hài hòa với thiên nhiên. Đặc biệt, sự kết hợp chất liệu gỗ và kính trong thiết kế kiến trúc luôn mang lại ấn tượng tuyệt vời tạo nên không gian ấm cúng và sang trọng cho cả ngôi nhà. Trang trí nội thất với tông màu sáng và chất liệu bắt sáng tạo nên sản phẩm mới cho kiến trúc đương đại.

Ngôi nhà đẹp ấn tượng miền Viễn Tây
Nhà đẹp gỗ tuyết tùng đỏ

Ngôi nhà đẹp được thiết kế theo phong cách phương Tây, dáng hình hộp, vật liệu chính là gỗ tuyết tùng đỏ tọa lạc tại khu vực dân cư hiện đại vùng viễn Tây. Chính kiến trúc và màu sắc độc đáo làm ngôi nhà hòa hợp với thiên nhiên và như chuyển động dưới những bóng cây. Toàn bộ tổng thể đặt trong khu dân cư hiện đại giúp bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng và may mắn.

Muốn tiếp cận ngôi nhà chỉ bằng cách đi dọc theo đường mòn lát sỏi và đường đi bộ, tiến qua bậc gỗ, sàn gỗ sồi trắng dưới chân để tiếp cận bên trong ngôi nhà.

Bạn sẽ đi bộ về nhà trên một con đường trải đá và sỏi là đường đi bộ. Qua sàn gỗ, sàn gỗ sồi trắng trên nền bê tông khi bạn di chuyển vào bên trong nhà.

Trang trí bằng gỗ giữ cho cả ngôi nhà có vẻ thanh lịch ngay từ bên ngoài.


Trang trí nội thất nhà gỗ

Nội thất trong nhà được trang trí với mục tiêu phản xạ ánh sáng và xóa mờ khoảng cách không gian bên trong và bên ngoài của ngôi nhà. Phần cửa kính trong suốt giúp ngôi nhà nổi bật trong khu vực dân cư.

Tầng trệt đóng vai trò như không gian xã hội của ngôi nhà, phòng khách, khu vực tiếp khách hoàn toàn trong suốt, các cửa sổ rộng giúp chúng ta nhìn toàn cảnh ngôi nhà và nhìn ra vườn. Trên lầu là không gian cá nhân như mở cửa nhìn ra cảnh quan bên ngoài.

Nội thất được thiết kế bởi Kopicki thật sự mời gọi bạn bước vào và ở lại trong nhà.


Trải nghiệm phong cách sống thư giãn

Thử hình dung bạn đang đi lên sườn đồi và đọc một cuốn sách hay nghỉ ngơi trên chiếc ghế thoải mái dưới ánh trăng sáng đầu giường ngủ tại ngôi nhà này.

Ánh sáng bầu trời gợi lên cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Khung cửa sổ với không gian thư giãn bên ngoài trong khi lựa chọn màu sắc và chất liệu đồ nội thất bên trong cũng hòa hợp với bảng màu của thiên nhiên.

Các bức ảnh chụp bởi nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trưng bày toàn khu dân cư dưới ánh sáng mặt trời và những tán cây rợp bóng che.

Còn gì bằng khi tưởng tượng đến khung cảnh mời bạn bè cho ngôi nhà hiện đại mới xây này. Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn về các chi tiết độc đáo của ngôi nhà hay cảm nghĩ yêu thích của bạn về ngôi nhà bên dưới.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *