Thông tin dự án khu căn hộ Anland Complex

Anland Complex do Tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư, hai sàn phân phối Maxland và An Cư.

Tọa lạc tại cửa ngõ Khu đô thị Dương Nội, từ Anland Complex kết nối thuận tiện với các trục đường chính của Thành phố gồm đường Tố Hữu, Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông hay các tuyến vành đai 3, vành đai 4, quốc lộ 6A, Đại lộ Thăng Long…

Quy mô dự án Anland Complex

Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 7.059m2 với mật độ xây dựng 35%, Anland Complex gồm 2 tòa nhà cao 25 tầng và có 2 tầng hầm. Khối đế là 2 tầng dịch vụ thương mại, từ tầng 3 – 25 là tầng căn hộ.

Mặt bằng tòa Anland 1

Dự án có 551 căn hộ có diện tích từ 54 – 91m2, bố trí từ 2 – 3 phòng ngủ. Nổi bật với thiết kế thông minh, hiện đại, tận dụng tối đa diện tích sử dụng, tất cả các căn hộ đều có mặt thoáng, cửa sổ lớn và logia rộng để đón ánh sáng và khí trời tự nhiên.

Anland Complex được thừa hưởng toàn bộ hệ thống dịch vụ và tiện ích nội khu như: Trung tâm tiệc cưới, thư viện, nhà hàng café, khu vui chơi trẻ em, sân tập dưỡng sinh, lối dạo bộ… được bố trí quanh tâm điểm là công viên hồ Bách Hợp Thủy rộng 12ha với hơn 6 ha mặt nước. Thêm vào đó là công viên tiện ích rộng 2,54ha với những hàng cây xanh ngút tầm mắt, cùng các sân chơi thể thao lành mạnh.

Thông tin

Anland Complex do Tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư, hai sàn phân phối Maxland và An Cư.

Hiện nay, Anland đã chính thức cất nóc và đang khẩn trương đi vào giai đoạn hoàn thiện. Dự án hiện đang được bán với giá từ 1,4 tỷ đồng/căn hộ 2 phòng ngủ đầy đủ nội thất. Dự kiến sẽ bàn giao nhà cho khách vào quý 2/2018.

Thông tin nhanh dự án Anland Complex

Dự án: Anland Complex
Tổng diện tích: 7.059m2
Vị trí: Đường Tố Hữu, KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Căn hộ
Ngày khởi công: Đang hoàn thiện
Chủ đầu tư: Tập đoàn Nam Cường
Năm hoàn thành: Quý 2/2018

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *